Nhà Sách Bạch Đằng Bà Rịa

Chính sách khiếu nại

bachdangbook luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến hàng hóa, đơn hàng khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, bachdangbook  đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của bachdangbook .

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của bachdangbook  thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: bachdangbookstore@gmail.com
  • Gọi điện đến Hotline 02543.717.793
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

NHÀ SÁCH BẠCH ĐẰNG BÀ RỊA - Đường Cách Mạng Tháng 8 Khu Phố 3 Xã Phước Trung, Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu

Bước 2: Bộ phận quản lý sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, quản lý sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Quản lý có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp bachdangbook đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của bachdangbook, bachdangbook sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.